Dễ nghiện với cơm chiên phô mai bỏ lò từ gạo ST25

Hầu hết mọi người đều thích phô mai bởi vị beo béo, thơm ngon mà nó mang lại. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ phô mai sẽ kết hợp với cơm chưa? Món ăn hôm nay sẽ đem đến cho bạn một món ăn vừa độc đáo nhưng dễ gây “thương nhớ” như công thức dưới đây nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Cơm từ gạo ngon nhất thế giới ST25
1 củ hành tây
1 quả bắp Mỹ
60gr thịt Jambon
90gr phô mai
Gia vị: dầu ăn, hạt nêm, muối, tương cà,…

                                                       Món cơm phomai bỏ lò từ gạo ST25 ngon nhất thế giới
                                                                              Món cơm bỏ lò từ gạo ST25 ngon nhất thế giới

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bắp Mỹ mua về rửa sạch, tách hạt, rồi trần sơ qua với nước sôi. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch và cắt hạt lựu, trần qua nước sôi cho đỡ hăng. Thịt Jambon cắt miếng vừa ăn. Phô mai mua về cắt nhỏ (hoặc có thể thay bằng phô mai sợi).

Chuẩn bị nguyên liệu

Bước 2: Cho một ít dầu ăn vào chảo, tiếp theo cho hành tây vào xào đến khi chín vàng và có mùi thơm, sau đó cho thịt Jambon vào xào tới khi săn lại, nêm gia vị vừa ăn với một ít hạt nêm, muối, đường.

Bước 3: Sau đó, cho cơm vào và đảo đều tay cùng với hành tây, thịt Jambon đến khi mọi thứ  hòa quyện vào nhau thành hỗn hợp đồng nhất.

Bước 4: Sau khi cơm thấy cơm tơi ra và săn lại thì cho bắp Mỹ đã tách hạt vào và đảo đểu. Tiếp tục đảo cơm đến khi chín vào thì cho ra tô và cho tương cà lên trên mặt.

Bước 5: Cho phô mai cắt nhỏ lên trên mặt cơm, sau đó, cho cơm vào lò vi sóng, điều chỉnh nhiệt độ ở 200 độ C trong 10-15 phút đến khi phô mai chảy và chuyển vàng là hoàn thành.

Rắc phô mai lên cơm

Bước 6: Sau 10-15 phút, lấy cơm ra khỏi lò và rắc một ít rau mùi tây cùng tương ớt lên là đã có thể thưởng thức rồi. Vị ngon, dẻo của gạo ST25 hòa cùng với thịt Jambon và bắp Mỹ, trộn với vị beo béo của phô mai sẽ khiến bạn cứ muốn ăn mãi không thôi.

Đăng ký nhận khuyến mãi

Hãy để lại Số điện thoại của bạn, để nhận các ưu đãi hấp dẫn nhé.